Trang chủ Review Truyện Review Ba Em Kêu Anh Về Nước Kết Hôn

Review Ba Em Kêu Anh Về Nước Kết Hôn

Tác giả: Hề Nhiễm
Thể loại: Hiện đại, HE, đô thị tình duyên, yêu thầm, nghiệp giới tinh anh, sủng ngọt
Tình trạng: Hoàn (47 chương + 2 phiên ngoại)
Editor: Thiên Hamho
Reviewer: Sẻ
Poster: Gà@PHC

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/ba-em-keu-anh-ve-nuoc-ket-hon/

Bạn đã từng yêu thầm ai chưa?
Bao lâu thế? 1 năm? 5 năm? 10 năm?
Hay đến tận 15 năm như chàng trai Kỷ Đồng Quang của chúng ta?
Kỷ Đồng Quang thích Lương Trản, thích cô rất lâu, rất rất lâu, dường như thứ tình cảm ấy đã ăn sâu vào tận xương tủy.
Đây không phải là một bộ cưới trước yêu sau đâu, đây là cuộc hành trình của một chàng kỵ sĩ nho nhã, lễ độ từng bước từng bước tiến vào lòng nàng công chúa băng giá.
Lương Trản là một nàng công chúa mạnh mẽ và vô cùng có cá tính. Cô là một nha sĩ có chuyên môn cao, trước đó lại là một học sinh ưu tú và chăm chỉ, cộng thêm ngoại hình xinh đẹp, cô tuyệt đối nằm ở tầng mây cao của xã hội. Cô thẳng tính, biết mình muốn gì và cần gì, vì thế cô luôn cố gắng hết mình cho những mục tiêu mình đặt ra.
Nàng công chúa Lương Trản có trái tim băng giá và cô biết điều đó. Cô biết mình không quá hứng thú với yêu đương, cô luôn sợ tính cách này của mình sẽ làm tổn thương đối phương. Nhưng cô đâu hay rằng, Kỷ Đồng Quang biết thừa cách yêu đương lạ lùng của cô, nhưng vậy thì sao chứ, anh chấp nhận điều đó, chỉ cần là cô.
Mình tìm thấy hình bóng của những người trẻ thời nay trên người Lương Trản, họ nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định giá trị của bản thân với xã hội, và đặc biệt hơn là với gia đình. Truyện có điểm cộng đó là khai thác tốt khía cạnh mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái, một vòng tuần hoàn lẩn quẩn không hồi kết. Mối quan hệ căng thẳng giữa Lương Trản và ba cô được xây dựng rất hợp lý và chi tiết đó khiến mình vô cùng đồng cảm.
Sự khác biệt về quan điểm sống, về định nghĩa hạnh phúc và đâu mới thật sự là tốt giữa hai thế hệ là vấn đề chưa bao giờ thôi nhức nhối trong cuộc sống của những người trẻ.
Có đôi khi những lời thật lòng của chúng ta trong mắt cha mẹ lại là những lời nói ấu trĩ của trẻ con và cũng có đôi khi chúng ta quên mất rằng, cha mẹ thật sự chỉ muốn tốt cho chúng ta mà thôi, cho dù họ có phạm sai lầm đi chăng nữa.
Kỷ Đồng Quang là chàng trai trong mơ của mình. Gọi anh như thế không phải vì anh là tổng tài bá đạo gia sản trăm tỷ, anh chỉ là một chàng trai bình thường với ngoại hình có tí đẹp trai và tài năng có đôi phần xuất sắc. Mình gọi anh là hình mẫu trong mộng vì nếu được yêu, mình muốn được yêu như cách Kỷ Đồng Quang yêu Lương Trản, thứ tình yêu chân thành, da diết, bền bỉ qua năm tháng. Anh là kiến trúc sư, ước mơ lớn nhất của đời anh là xây được một ngôi nhà cho người con gái anh yêu, quả là ước mơ của một chàng kỵ sĩ ấm áp, nho nhã và đức độ.
Anh yêu nhưng chỉ là lặng thầm theo dõi, nhất mực quan tâm, tình cờ giúp đỡ để cô không phát hiện ra và cảm thấy áp lực. Anh luôn suy nghĩ cho cảm nhận của cô, chưa bao giờ để cô phải lo lắng điều gì cả. Tình yêu của anh dịu dàng và nhẹ nhàng như hình ảnh một cơn gió xuân đang ôm góc phố cổ Hà Nội, cảnh tượng ấy hoài cổ nhưng không kém phần đẹp đẽ. Giống như Kỷ Đồng Quang, mình cũng nghĩ tình cảm của anh sẽ tồn tại cả đời, bất kể Lương Trản có đáp lại hay không. May mà cuối cùng cô đã ngoái đầu lại, đã nhìn thấy và ôm ấp tấm chân tình của anh.
Mối tình của Kỷ Đồng Quang và Lương Trản là mây tầng nào gặp mây tầng đó, của một chàng kiến trúc sư tài ba, lịch thiệp và cô nàng nha sĩ giỏi giang, thẳng thắn. Cốt truyện đơn giản, phù hợp với độ dài của truyện, thích hợp để thư giãn đầu óc nếu bạn vừa thoát khỏi một cái hố máu chó. Một mối tình nhẹ nhàng, không sóng gió trắc trở, như một tách trà xanh vào một chiều mưa.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến