Trang chủ Review Truyện Review Công Tắc Tình Yêu

Review Công Tắc Tình Yêu

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, ngược, SE
Độ dài: 13 chương
Tình trạng: Đã xuất bản và chuyển thể thành phim
Dịch: Thảo Vân
Review: Thư
Poster: [email protected]

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/cong-tac-tinh-yeu/

“Có những người không thuộc về bạn nhưng gặp được nhau đã là may mắn lắm rồi…”. Cũng giống như việc có những tình yêu vốn dĩ không nên tồn tại bởi cố níu kéo có thể sẽ khiến cả hai bị tổn thương.
🌼Châu Diễn Chiếu là thiếu gia xuất thân từ giới hắc đạo, không dám nói hắn một tay che trời, nhưng khắp nơi ở Nam Thành không ai là chưa nghe đến ba chữ Châu Diễn Chiếu. Hắn đã từng là một thiếu niên hiên ngang, cuồng ngạo, đa tình. Kẻ có tiền có quyền như hắn không hề thiếu những bóng hồng bên cạnh.
Nhưng chẳng ai biết rằng, từ đầu đến cuối kẻ ngạo nghễ như Châu Diễn Chiếu chỉ hướng mắt về một người – đó là người con gái mà hắn yêu duy nhất tên Châu Tiểu Manh. Một tình yêu trọn vẹn từ thuở thiếu thời ngô nghê cho đến khi trưởng thành, đối mặt với giông bão cuộc đời. Châu Tiểu Manh giống như chiếc dằm chí mạng cắm sâu vào trái tim Châu Diễn Chiếu.
🌼Có lẽ ở một thế giới khác, cuộc đời Châu Tiểu Manh hẳn sẽ là một đường thẳng song song lướt ngang qua Châu Diễn Chiếu nếu bà Diệp Tư Dung không tiến thêm bước nữa với cha hắn – ông Châu Bân Lễ. Đúng vậy, Châu Tiểu Manh và Châu Diễn Chiếu là anh em không cùng huyết thống, nhưng ở khắp Nam Thành này, ai cũng biết cô chính là bảo bối nhỏ của anh Mười. Sống một cuộc đời được nuông chiều dưới cái bóng của cha và anh trai, chẳng ngoa khi nói rằng cô Châu chính là một nàng công chúa ngoài đời thực.
Thế nhưng, cánh hoa càng mỏng manh thì càng dễ cuốn xô theo cơn bão. Chẳng biết từ khi nào, sự chiều chuộng của Châu Diễn Chiếu dành cho cô em gái đã không còn là tình anh em đơn thuần nữa. Ở tuổi 17 xanh mơn mởn, Châu Diễn Chiếu đã đem lòng yêu cô công chúa bé nhỏ trong lòng mình. Hai người đã trao nhau tình yêu đầu đầy thuần khiết, yêu nhau bằng một thứ tình cảm chân thật nhất trong đời.
Thế nhưng, một biến cố lớn đã xảy ra, đẩy gia đình từng lừng lẫy một phương trở nên tan hoang lạnh lẽo. Bà Diệp Tư Dung vì những ân oán năm xưa đã lên kế hoạch ám sát Châu Bân Lễ, kéo theo một chuỗi những bi kịch tưởng chừng đã bị quá khứ chôn vùi dần được hé mở. Cánh hoa mỏng manh cuối cùng cũng đứt lìa, trôi dạt theo vòng xoáy vô vọng.
🌼Khoảng cách giữa yêu và hận đôi khi rất mơ hồ. Nếu hỏi rằng liệu Châu Diễn Chiếu có hận Tiểu Manh không? Câu trả lời là hận! Rất hận! Nhưng vì đâu mà hận? Chẳng phải vì đã trót yêu hay sao? Nhưng mối thù năm ấy mẹ cô gây ra như một bóng đen bao trùm lấy nhà họ Châu, hắn không đủ dũng cảm để thừa nhận vẫn yêu cô, cũng không đủ nhẫn tâm để vứt bỏ cô. Hắn đã trút nỗi đau ấy vào cơn dày vò Châu Tiểu Manh.
Cả hai linh hồn với đầy rẫy những vết thương không ngừng tổn thương và chữa lành cho nhau bằng những cách thức thấm đẫm tuyệt vọng. Thì ra, tình yêu ngọt ngào như thế, nhưng cũng có lúc, nó lại mang đến cho ta một nỗi đau khổ tột cùng.
“Em chỉ muốn lắp trong tim một cái công tắc, như vậy khi nào em muốn yêu anh thì yêu, không muốn yêu anh, thì sẽ không yêu nữa.”
🌼Cá nhân mình thấy “Công Tắc Tình Yêu” là một câu chuyện khá cay nghiệt, cay nghiệt cho đôi bạn trẻ và tình yêu của họ. Mình rất ít khi đọc SE, nhưng thật sự đây là lần đầu tiên mình đọc một bộ truyện mà ngay từ những chương đầu mình đã cảm nhận được không khi căng thẳng dằn xé. Khuyết điểm duy nhất của truyện có lẽ là quá tập trung vào sự trả thù của nam chính mà làm yếu đi mạch truyện thời bố mẹ, khiến độc giả cho đến cuối cùng mới hiểu được chuyện gì đã xảy ra thì cũng… hết truyện. Mình nghĩ đây là một bộ truyện thú vị, rất thích hợp cho những bạn thích ân oán tình thù dữ dội và mãnh liệt.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến