Trang chủ Review Truyện Review Em Thấy Núi Xanh

Review Em Thấy Núi Xanh

Tác giả: Aspirin
Thể loại: Hiện đại, sau hôn nhân, 18+, Nam cảnh sát chống ma túy x Nữ giám đốc công ty giải trí
Tình trạng: Hoàn edit (66 chương + 5NT)
Editor: Jins
Reviewer: Mộ – Phường Hoan Ca
Poster: [email protected]

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/em-thay-nui-xanh/

Hồi trẻ lông bông không hiểu chuyện, Lâm Hạnh Tử và Giang Ngôn thấy sắc nảy lòng tham nhưng vô luận một người có bao nhiêu tự tin thì trong tình yêu cũng sẽ lo được lo mất, lời yêu còn chưa kịp ngỏ đã vì những hiểu lầm không đáng có mà phải chia xa. Giữa những tháng ngày dài đằng đẵng chờ đợi một người trong vô vọng, họ tưởng rằng nếu không có ai kia thì mình vẫn có thể sống tốt mà không biết rằng trái tim đã bị thu nhỏ đến mức chỉ có thể chứa được một người duy nhất tự bao giờ.

Chuyện gì cần đến thì cũng sẽ đến, bọn họ không hề hẹn hò, bỏ qua hết tất cả các giai đoạn yêu đương bình thường đi thẳng đến hôn nhân.

Lâm Hạnh Tử là thiên kim đại tiểu thư nhà cục trưởng cục cảnh sát, được cưng chiều từ nhỏ, tính tình mạnh mẽ quyết đoán đúng chuẩn một nữ cường. Trong tình yêu, cô không cần gặp được người khiến cô rung động cô chỉ cần ở cạnh người khiến cô yên lòng mà người đó chỉ có thể là Giang Ngôn.

Giang Ngôn là kiểu người đi với bụt thì mặc áo cà sa đi với ma thì mặc áo giấy. Ở bên ngoài anh là cảnh sát phòng chống ma tuý quên mình vì nhiệm vụ, ở nhà thì là một ông chồng mẫu mực. Anh biết rõ Lâm Hạnh Tử phải hi sinh rất nhiều khi ở cạnh một người mà mạng lúc nào cũng treo trên báng súng. Vì thế mà anh vẫn luôn vô cùng bao dung với Lâm Hạnh Tử, cô nói gì cũng được, muốn gì anh cũng chiều. Ngày mai không thể hứa hẹn nhưng Giang Ngôn sẽ mãi mãi trung thành với Lâm Hạnh Tử.

Tình yêu của của họ khá nhẹ nhàng và bình dị. Anh bảo vệ thế giới, cô bảo vệ anh, rồi bọn họ cùng nắm tay nhau đi giữa một bầu trời bình yên không có sóng gió.

Nhưng đâu phải bầu trời nào cũng giống như bầu trời nào. Bầu trời của họ trong xanh, không có nghĩa là bầu trời của người khác không xám đục. Đừng vì nắng ấm ở bầu trời của nam nữ chính, mà nghĩ rằng bầu trời của người khác không có mưa rơi. Giang Nghi và Quý Thu Trì không được may mắn như thế. Bọn họ đã trải qua rất nhiều thăng trầm, vượt núi băng đèo mới đến được với nhau. Tình yêu của họ đau đớn đến khắc cốt ghi tâm, nhưng họ vẫn coi nhau như là tình yêu duy nhất. Dẫu có đi đến tận cùng trái đất, vẫn hướng về nhau bằng trọn con tim.

Đây là một bộ truyện 18+ có thịt thà đầy đủ, bạn editor chuyển ngữ rất tài tình, dù là cảnh H cũng không khiến người đọc cảm thấy dung tục. Bên cạnh đó nội dung cốt truyện cũng vô cùng hấp dẫn. Mình bị thu hút không chỉ bởi vì câu chuyện về tình yêu mà còn vì cuộc đấu tranh vì chính nghĩa của đoàn cảnh sát phòng chống ma tuý, mặc dù tình tiết có hơi dễ đoán nhưng vẫn không tài nào dứt ra được. Hi vọng bạn cũng sẽ thích bộ truyện này.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến