Trang chủ Review Truyện Review Ngại Gì Huýt Sáo Mà Từ Từ Đi

Review Ngại Gì Huýt Sáo Mà Từ Từ Đi

Tác giả: Tinh Vô Ngôn.
Thể loại: Cổ đại, nữ phẫn nam trang, chiến tranh, đoạt quyền, HE.
Tình trạng: Hoàn.
Review bởi: Louis Pham.

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/ngai-gi-huyt-sao-ma-tu-tu-di/

” Mới đọc xong truyện này, chỉ đọc trong 2 ngày duy nhất, chỉ duy nhất 1 cảm xúc, là ĐÁNG”

Sống trong hoàng thất, một là ngươi sống hai là ngươi chết. Kẻ mạnh luôn đẫm lên kẻ yếu mà đi, dù là ai đi chăng nữa, hoàng quyền vẫn đứng trên đỉnh danh vọng, khiến những kẻ thèm thuồng phải tắm máu của nhau, cuồng si nó. Liệu, ngôi vị quân vương sẽ thuộc về kẻ như thế nào?

Diệp Lạc, có ca ca là Diệp Tri, từ lúc sinh ra đã là song bào thai, giống như hai giọt nước. Đáng tiếc thay, Diệp Tri lại thân đầy bệnh tật, không sống được hết nửa đời người. Diệp Lạc yêu Diệp gia như mạng, nên đối với ca ca, chỉ dùng hai từ “Đau Đớn” để khắc cốt ghi tâm.

Nàng không tiếc tuổi xuân, không tiếc giấc mộng thanh xuân mà một nữ nhân nên có, mặc nam trang, vì Diệp gia mà chống đỡ, vì ca ca không còn sống được bao lâu và cả vì gia gia của nàng.
Quân Hoằng, nếu nói Quân Hoằng độc ác, thì mình không đồng ý. Ngay từ những chương đầu, dù cách thuần hoá ngựa làm mọi người phản cảm, cho rằng hắn ngu ngốc thì mình vẫn thấy đáng yêu. Một kẻ sinh trưởng trong hoàng gia, ngoài tình yêu phụ hoàng dành cho mình, hắn chẳng có 1 chút “vốn liếng” gì đảm bảo cho ngôi vị đế vương cả.

Ấy vậy, lại thật may mắn, hắn gặp Diệp Lạc. Đối chọi với nàng, rồi lại bị chính nàng hấp dẫn, dưới sự chỉ bảo của nàng, hắn mới từ từ cứng cáp và sẵn sàng làm một Minh Quân tốt.

Diệp Lạc dạy hắn làm người phải yêu, nếu không sẽ là mất mát. Diệp Lạc dạy hắn, không được tin ai dù là kẻ đồng cam cộng khổ cùng hắn. Nàng dạy hắn bao nhiêu, hắn đền đáp bấy nhiêu. Duy nhất, hắn làm trái lại 1 điều, đó là hắn quyết định tin nàng, tin điên cuồng. Nàng hỏi hắn: “Chọn giang sơn hay mỹ nhân?”. Hắn thẳng thắn: “Chọn giang sơn, sau khi bình định sẽ trao giang sơn cho minh quân, rồi cùng mỹ nhân của mình tiêu dao”. Hắn còn nói, hắn vốn sinh ra là con dân Sùng Hưng quốc, còn là thái tử, thì hà cớ gì hắn vứt bỏ trách nhiệm gánh vác giang sơn, vứt bỏ con dân của hắn? Một vị vua như hắn, Diệp Lạc chỉ nói một câu: “Ta đã không nhìn lầm ngươi.”

Tình yêu, nói đúng nói sai không chính xác. Nếu ngay từ đầu, Quân Hoằng yêu say đắm Diệp Lạc, thì lúc đó nàng vẫn còn vương vấn tình cảm 10 năm với tình đầu của nàng – Phong Phi Tự.
Có người bảo Diệp Lạc thật dễ đổi lòng, bỏ 10 năm kia chạy theo Quân Hoằng, nhưng mình không đồng ý. Nếu theo dõi suốt 98 chương, sẽ hiểu tại sao Diệp Lạc lại bên Quân Hoằng. Là nữ nhân, chọn kẻ yêu mình, là đúng. Tình yêu, nếu nói đúng sai, đã không là tình yêu nữa rồi.

Cảm xúc sau khi đọc, thật sự còn ấm nóng trong lòng ngực. Vài chương đầu sẽ gây chán, không thú vị, nên mọi người kiên nhẫn nhé.

Lạc Lạc, tiếng gọi này, rốt cuộc tới cuối cùng, Phong Phi Tự hay Quân Hoằng xứng đáng gọi? Mời đọc truyện sẽ thấu hiểu.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến