Trang chủ Review Truyện Review Ngoan, Đừng Chạy

Review Ngoan, Đừng Chạy

Tác giả: Dạ Tử Tân
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, thanh mai trúc mã, ngọt – sủng, HE.
Độ dài: 70 chính văn + 30 PN
Reviewer: Lạc
Poster: Gà

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/ngoan-dung-chay/

🥕Trong tình yêu, tình đơn phương có lẽ là tình yêu âm ỉ nhất, nó vừa là quả ngọt mà cũng là trái đắng. Bạn có còn nhớ mối tình đơn phương đầu tiên của mình không? Bạn đang cố nhớ lại hình dáng của người mình từng thầm mến hay hiện tại người ấy đang bên cạnh bạn? Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác yêu thầm thêm lần nữa, hãy đến với bộ truyện “Ngoan, đừng chạy!”. Đây là câu chuyện tình yêu của cặp đôi Cố Tần – Mục Sở, là quá trình bọn họ đơn phương yêu thầm lẫn nhau đến một kết thúc hạnh phúc và ngọt ngào.
🥕Mục Sở là một cô gái thông minh, xinh đẹp như bao nữ chính ngôn tình thanh xuân khác. Nhưng điểm khiến Mục Sở trở nên đặc biệt là tính cách của cô ấy rất linh hoạt. Cô mềm mại ngọt ngào nhưng lúc cần lại rất cứng cỏi, thông minh, hoàn toàn không yếu đuối hay quá lạnh lùng.
Cô gái trong sáng, đáng yêu như Mục Sở thật sự xứng đáng được hưởng trọn những điều tốt đẹp nhất. Thế nhưng, cô đã từng rơi xuống địa ngục, đã từng sa đọa, từng phản nghịch… chỉ vì những hiểu lầm nhỏ nhặt, vì sự nhạy cảm ngây thơ của tuổi mới lớn. Mình khâm phục cô ấy, vì Mục Sở hoàn toàn không bị nhấn chìm bởi vực sâu, cô vẫn đi đúng đường, vẫn trở lại là ánh mặt trời chói lóa. Cô có thể tự vực mình dậy sau những khó khăn vì thế Mục Sở hoàn toàn xứng đáng là mảnh ghép hoàn hảo nhất của Cố Tần.
🥕 Cố Tần – chàng trai ưu tú, đúng chuẩn nam chính ngôn tình. Đối với mọi người, anh trầm ổn, lễ nghĩa. Đối với Mục Sở, anh lưu manh ngang ngược, nhưng cũng rất đỗi dịu dàng. Cố Tần cũng yêu thầm Mục Sở, anh cũng không biết tình yêu ấy nảy mầm từ khi nào, có lẽ đã từ rất lâu về trước. Anh nhận ra mình thích Mục Sở là năm cô 14 tuổi. Một chàng trai 18 tuổi thích một cô bé chưa trưởng thành, lúc ấy, anh cảm thấy mình thật biến thái, anh bắt đầu trốn tránh Mục Sở. Đây cũng chính là một phần nguyên nhân khiến Mục Sở nổi loạn. Khi Mục Sở trưởng thành, anh từ nước ngoài trở về và bắt đầu theo đuổi, bù đắp cho Mục Sở. Nhờ tình yêu vững chắc của Cố Tần mà tình yêu của hai người mới kết trái ngọt ngào.
🥕 Đây là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng và cũng có phần day dứt. Bạn sẽ thật sự hòa mình vào tình yêu ấy. Một số chi tiết trong truyện đã giúp mình nhớ đến crush mình thích thầm trong quá khứ, hồi tưởng lại được từng cái đau lòng khi yêu thầm, cái ngọt ngào thì mình hưởng ké của hai nhân vật chính nha🤣.
🥕 Tranh thủ mùa dịch yên ả này, hãy đọc bộ truyện trên để nhẹ nhàng khuấy động tâm hồn mình, bạn sẽ rung động khi hồi tưởng về một quá khứ nào đó đấy ạ!

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến