Trang chủ Review Truyện Review Nuông Chiều

Review Nuông Chiều

Tác giả: Nam Lâm Đậu Đậu
Thể loại: Hiện đại, HE, đô thị tình duyên, sủng ngọt
Tình trạng: Hoàn (37 chương + 3 phiên ngoại)
Editor: Moe
Reviewer: Sẻ
Poster: [email protected]

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/nuong-chieu/

Nếu dùng một câu nói để miêu tả mối tình trong “Nuông Chiều” thì đó ắt hẳn là: Chỉ cần gặp đúng người, bạn sẽ mãi hồn nhiên như một đứa trẻ.

Lâm Hành Hành là chàng hoàng tử hiện đại người người mong ước. Anh là đạo diễn nổi tiếng, đẹp trai phong độ lại tài hoa, thành công khi tuổi đời còn trẻ càng khiến hình tượng của anh hoàn mỹ không một vết xước. Chẳng ai ngờ đằng sau vỏ bọc sang trọng từ đầu đến chân đó lại là một Lâm Hành Hành tùy ý, cao ngạo và thích “cà khịa” người khác. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, trời cao đã ban cho anh một Vu Đằng ngây thơ làm vợ và từ đây độc giả được chứng kiến hành trình tự vả, “nghiệp quật” ngày qua ngày đầy hài hước của đạo diễn Lâm.
Tuy là một đạo diễn nổi tiếng nhưng Lâm Hành Hành lại như một “khúc gỗ” trong tình yêu. Anh không biết cách bày tỏ cũng chẳng biết phải thể hiện tình cảm thế nào. Anh cứ đóng vai “vại giấm chua” suốt một khoảng thời gian. Mình cảm thấy nam chính là mẫu người yêu tuyệt vời, bởi anh biết thay đổi bản thân để phù hợp với Vu Đằng, hạ cái tôi của một đạo diễn nổi tiếng để dỗ dành cô, mỗi ngày đều cố gắng trở nên tốt hơn vì cô.

Vu Đằng là một nàng Lọ Lem đúng nghĩa, cô là một cô nhi, bơ vơ và khốn khó giữa xã hội này. Trước khi cưới Lâm Hành Hành, mỗi buổi sáng khi thức dậy, trong đầu Vu Đằng chỉ có cố gắng và cố gắng, lấy tiền bạc làm mục tiêu phấn đấu, tưởng chừng cô không biết mệt mỏi giữa guồng quay đó. Dù có cố gắng đến mấy thì không phải lúc nào cuộc sống cũng chiều lòng người, vẫn có những khi cô không đủ tiền để trang trải. Tuy nhiên, những khó khăn ấy không quật ngã được một Vu Đằng mạnh mẽ và nỗ lực.
Vì luôn bận rộn với công việc và cuộc sống, Vu Đằng như một trang giấy trắng trong chuyện tình cảm, cô “chậm tiêu” và hay suy nghĩ, cũng từ đây mà hàng trăm tình huống dở khóc dở cười diễn ra trong cuộc hôn nhân tưởng như buồn tẻ của hai người. Ấn tượng của mình với Vu Đằng là một cô nàng độc lập, mạnh mẽ nhưng cô đơn. Hơi buồn khi phải nói rằng càng về cuối truyện, dường như Vu Đằng không còn là Vu Đằng trong trí nhớ của mình, cô trở nên yếu đuối, trẻ con và tùy hứng hơn. Cũng có thể Lâm Hành Hành quá nuông chiều cô nên cô đã hoàn toàn dựa dẫm vào anh. Nhưng dù cô có như thế nào vẫn sẽ luôn có đạo diễn Lâm sẵn sàng chiều chuộng cô và dung túng cô.

“Nuông Chiều” là bộ truyện ngắn nhẹ nhàng có yếu tố hài hước thích hợp để đọc giải trí và thư giãn đầu óc sau chuỗi ngày bị deadline “hành xác”. Nếu bạn đang tìm kiếm sự sâu sắc hay trầm lắng thì thật tiếc bộ truyện này không có điều đó, nhưng nếu bạn cần một chút ngọt ngào và mộng mơ để tăng thêm gia vị cho cuộc sống thì mau nhảy hố thôi.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến