Trang chủ Review Truyện Review Sổ Tay Bạch Liên Hoa Lừa Người

Review Sổ Tay Bạch Liên Hoa Lừa Người

Tác giả: Giang Thành Nhị Lang
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, showbiz, HE.
Edit: Team Chuối Trộn Deadline
Độ dài: 60 chương
Tình trạng: Hoàn
Review bởi: Peony🌸
Poster: Gà 🐣

 

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/so-tay-bach-lien-hoa-lua-nguoi/

🍥 “Bạch liên hoa” là một cụm từ dùng để chỉ những cô gái luôn tỏ ra mình trong sáng, hiền lành, ngây thơ. Lâm Linh luôn cố biến mình thành kiểu người như vậy vì cô muốn khiến Giang Ngộ vui vẻ. Lâm Linh tưởng rằng Giang Ngộ không thích mình nên cô đã học đòi theo kiểu bạch liên hoa trong mấy bộ phim truyền hình để có thể được ở bên anh, bày tỏ tình yêu với anh.
🍥 Thật ra, Lâm Linh rất ngốc, sao cô ấy có thể ngây thơ đến mức nghĩ rằng một người đã ngụp lặn trong thương trường máu tanh như Giang Ngộ lại không biết cô đang giả vờ nhỉ? Nếu anh không thương thì anh đã không bảo vệ, không hùa theo những trò tấu hài của cô rồi. Mà cũng phải thôi, ai bảo Giang Ngộ cứ tỏ vẻ lạnh lùng, vờ như mình không quan tâm cơ chứ. Để rồi sau hai năm ở bên nhau, rất ít người biết đến việc Lâm Linh là bạn gái của Giang Ngộ. Cứ mãi chạy theo một người là một việc rất mệt mỏi, đến khi Lâm Linh mệt rồi, cô muốn buông tay thì lúc này Giang Ngộ mới bối rối nhận ra mình đã sai.
🍥 Bạn nghĩ Giang Ngộ sẽ làm gì? Anh sẽ giống như những nam chính trong mấy truyện ngôn tình khác, theo đuổi cô rồi làm hòa một cách dễ dàng ư? Nếu bạn nghĩ thế thì các bạn đã nhầm to rồi. Câu truyện này hoàn toàn không đi theo lẽ thường mà nó đặc biệt và đầy sự thú vị. Các tình tiết sẽ dễ dàng khiến bạn bật cười và ngã ngửa. Đây không phải là một cuốn truyện quá sâu sắc và nhuốm đầy tâm trạng nhưng chắc chắn nó đầy sự tấu hài và giải trí. Bạn sẽ ngơ ngác trước đường sóng não của Lâm Linh và siêu lòng với sự dễ thương của Giang Ngộ và những nhân vật khác trong truyện.
🍥 Xuyên suốt cuốn truyện này không chỉ là quá trình Giang Ngộ nhận ra tình cảm của mình mà còn là hành trình để Lâm Linh theo đuổi ước mơ cùng với vô số những câu chuyện nhỏ về tình bạn đầy dễ thương và ngọt ngào. Sau khi đọc xong mình rút ra được một điều: “tình yêu là khi anh để em tự do, bay lượn dưới đôi cánh của anh. Em có thể bay thật cao, thật xa, đến bất cứ đâu mà em muốn nhưng khi có sấm sét, mưa bão, chính anh sẽ ôm em vào lòng, bảo vệ em.”
🍥 Một đoạn nhỏ:
Lâm Linh: “Có khi em hâm mộ anh lắm, có cô bạn gái xinh đẹp tuyệt trần như em, có phải kiếp trước anh cứu cả dãy ngân hà không?”
Không lâu sau, Giang Ngộ trả lời: “Em nên hỏi anh là có phải anh làm nổ cả dãy ngân hà hay không.”

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến