Trang chủ Review Truyện Review Từ Từ Dụ Dỗ

Review Từ Từ Dụ Dỗ

Tác giả: Bắc Khuynh
Thể loại: Sủng, hơi sắc, ngọt ngào.
Tình trạng edit: Hoàn
Review: Sẻ – Poster: LV – Phường Hoan Ca
Số chương: 87
Chuyển ngữ: luccungphicac

Tải ebook đọc offline tại: https://ebooktruyen.net/ebook/tu-tu-du-do/

“Nhân sinh dài lâu như vậy, may mắn có được em, một đường làm bạn.

Cho em cả đời này, dịu dàng hết mực.

“Niệm Tưởng của anh”, Tương tư thành tật.”

Nếu có thể gói gọn câu chuyện của “Từ Từ Dụ Dỗ” trong ba câu thì đó chắc chắn sẽ là ba câu trên. “Từ Từ Dụ Dỗ” là một câu chuyện tình nhẹ nhàng, chậm rãi, không hoa mỹ rực rỡ cũng không ngược luyến tàn tâm mà.thanh khiết như một con gió xuân. Một câu chuyện tình yêu của hai con người bình thường nhưng khắc cốt ghi tâm.

Niệm Tưởng – một cái tên độc lạ, rất dễ gây ấn tượng cho người khác từ lần đầu nghe thấy. Niệm Tưởng là một cô gái bình thường như bao cô gái khác. Cô là một thiếu nữ đương độ hai mươi với một vẻ ngoài xinh xắn, thành tích học tập khá nhưng EQ thì lại thấp chủng. Niệm Tưởng là hình mẫu tiêu biểu cho những sinh viên mới rời giảng đường để dấn thân vào trường đời. Cô nhiệt huyết, ngây thơ và đôi khi lại nổi tính trẻ con khi sợ nhổ răng đau dù cô là nha sĩ tương lai. Cô mang một tâm thế hồn nhiên để đối phó với mọi sự trên cuộc đời.

Đôi lúc Niệm Tưởng cho mình cảm giác cô cố tình lờ đi, cố tình không hiểu những rối rắm xung quanh để giữ cho mình yên bình. Và thật may mắn là có một người từ sớm đã luôn đợi sẵn để bao bọc, để che chở cho sự ngây thơ ấy của Niệm Tưởng. Mình cứ tâm tâm niệm niệm rằng chuyện của Niệm Tưởng sẽ cứ thế êm đềm trôi, không có biến sự gì to lớn nhưng gần cuối truyện, tác giả có thả vào một biến cố đối với quá trình thực tập của cô. Biến cố không quá lớn nhưng đủ để Niệm Tưởng phải bước ra khỏi vỏ bọc ngây thơ của mình, khiến cô trưởng thành hơn, học cách đối mặt với những vấn đề bất ngờ trong cuộc sống, cũng khiến Niệm Tưởng càng trân quý tình yêu của mình với Từ Nhuận Thanh.

Từ Nhuận Thanh là hình mẫu nam chính tiêu chuẩn như bao câu chuyện khác nhưng Bắc Khuynh không tô điểm cho anh quá rực rỡ. Có chăng anh chỉ là một anh chàng nha sĩ đẹp trai nhiều tí, giỏi nhiều tí và phúc hắc nhiều tí thôi. Cuộc đời của Từ Nhuận Thanh từ khi sinh ra đều đi trên thảm nhung, thuận lợi, suôn sẻ đi tới vị trí ngày hôm nay. Trong cuộc sống vốn dĩ thuận theo dòng nước ấy, kể từ lúc gặp Niệm Tưởng, anh lại bỗng chốc cảm thấy những phút giây không có cô thật nhàm chán. Anh không thích cô từ cái nhìn đầu tiên, mà là như anh nói, tương tư thành tật. Giữa họ có sáu năm xa cách, trong rất nhiều khoảnh khắc của sáu năm ấy, anh hối hận, anh hối hận vì đã từ chối Niệm Tưởng, hối hận vì chưa kịp lưu lại thông tin gì khác về cô. Nên sáu năm sau gặp lại, anh ngay lập tức nhận ra cô, anh “từ từ dụ dỗ”, từng bước từng bước dẫn cừu non vào cái bẫy tình anh lập ra.

“Từ Từ Dụ Dỗ” – tựa đề này để chỉ nam chính Từ Nhuận Thanh dù đã thích người ta trước nhưng lại thích làm “giá”, dụ thiếu nữ ngây thơ vào bẫy nhưng thiếu nữ EQ quá thấp nên anh đành ngả bài trước, nếu không đợi Niệm Tưởng nhận ra chắc Tết Công gô mất. Truyện nhẹ nhàng, dễ thương, có pha chút hài hước đến từ phía gia đình hai bên, thích hợp để đọc giải trí nếu yêu cầu không quá cao.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến